กิจกรรมการแข่งขันทักษะภาษาไทย

วันพุธ ที่ 21 มิถุนายน 2566 เวลา 8.30 น. - 12.30 น. หมวดวิชาภาษาไทย แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ ดำเนินการโครงการวันสุนทรภู่สู่วันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2566 จัดกิจกรรมการแข่งขันทักษะภาษาไทย 3 รายการ คือ 1. กิจกรรมนักเรียนเขียนกวี (แต่งบทประพันธ์ ประเภท กลอนสุภาพ) 2. กิจกรรมวาดภาพระบายสีดีไซน์ตามบทกลอน 3. กิจกรรมอักษรางาม (คัดลายมือ อักษรแบบกระทรวงศึกษาธิการ) โดยมีนักเรียน นักศึกษาให้ความสนใจและเข้าร่วมการแข่งขันเป็นจำนวน 94 คน