ระหว่างวันที่ 19-20  มิถุนายน 2566 วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้ นางสาวเบญจนาถ วาจาสิทธิ์  นางสาวณัฐปภัสร์ ทองขาว และนักเรียนแกนนำ จำนวน 4 คน เข้าร่วมอบรมพัฒนาศักยภาพแกนนำ ครูวิทยากรกระบวนการ ภายใต้โครงการพัฒนาเครือข่ายและหนุนเสริมศักยภาพ ครูและแกนนำนักศึกษาอาชีวศึกษา ป้องกันปัจจัยเสี่ยง (เหล้า,บุหรี่) ในสถานศึกษา ณ โรงแรมโอโซ่ จังหวัดชลบุรี

Content's Picture