ด้วย นางคนึงลักขณ์  แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา
มอบหมายให้ รองอรรถกร จันทรตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ  และ นางภัสสร เนียมหอม  กำกับดูแลศูนย์วิทยบริการ และนางสาวกอบกาญจน์ ป่านแก้ว กำกับดูแลศูนย์ข้อมูล ได้จัดประชุมเพื่อพัฒนาระบบรูปแบบของการให้บริการแก่นักเรียน/นักศึกษารวมถึงการติดตามโครงการต่างๆของศูนย์วิทยบริการห้องสมุดและ ศูนย์ข้อมูล(ห้องอินเตอร์เน็ต) เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2565 เวลา 14.00 น.