วันพุธ ที่ 21 มิถุนายน 2566 เวลา 13.30 น.
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักษณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้ นางสาวรุ่งฉัตร เลิศพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา และว่าที่ร้อยตรีอาทร ทาราวุธ หัวหน้างานปกครอง เข้าร่วมประชุมเครือข่ายงานปกครอง เพื่อร่วมปรึกษาหารือแนวทางการป้องกัน ดูแล และแก้ไขปัญหานักเรียน นักศึกษาทะเลาะวิวาทในพื้นที่เสี่ยง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นต้นไป ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือพระนครศรีอยุธยา