วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์และองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยฯ จัดการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ระดับสถานศึกษา ประจำปีพุทธศักราช 2566 โดยได้รับเกียรติจากนางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการดังกล่าว พร้อมด้วยนายอรรถกร จันทรตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ คณะครู และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ณ ห้องประชุมพุทไธศวรรย์