คณะกรรมการการตัดสินการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย สำรับไทย

วันศุกร์ ที่ 23 มิถุนายน  2566  
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยนางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ มอบหมายให้นางนงลักษณ์ สังข์ทอง ร่วมเป็นคณะกรรมการการตัดสินการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย สำรับไทย เมนูแกงเขียวหวานไก่ ยำหมูย่าง เส้นจันท์ผัดไทยกุ้งสด และฟักทองแกงบวด ระดับจังหวัดนครปฐม ณ  วิทยาลัยอาชีวศึกษานครปฐม จังหวัดนครปฐม

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ติชม


ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :


AVC

สถานะ : ผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ