คณะกรรมการการตัดสินการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย สำรับไทย
วันศุกร์ ที่ 23 มิถุนายน 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยนางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ มอบหมายให้นางนงลักษณ์ สังข์ทอง ร่วมเป็นคณะกรรมการการตัดสินการแข่งขันสุดยอดฝีมืออาหารไทย สำรับไทย เมนูแกงเขียวหวานไก่ ยำหมูย่าง เส้นจันท์ผัดไทยกุ้งสด และฟักทองแกงบวด ระดับจังหวัดนครปฐม ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษานครปฐม จังหวัดนครปฐม