วันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2566 นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา มอบหมายให้นายวุฒิชัย ทับทิมเทศ เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ พัฒนาเครือข่ายและหนุนเสริมศักยภาพครูและแกนนำผู้เรียนอาชีวศึกษาป้องกันปัจจัยเสี่ยง (เหล้า-บุหรี่-อุบัติเหตุทางถนน) ในสถานศึกษา ระหว่าง สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา และ กองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ณ ห้องประชุม The Barn โรงแรม เบสท์ เวสเทิร์น จตุจักร กรุงเทพมหานคร