วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักษณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้ นางสาวรุ่งฉัตร เลิศพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา งานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน และงานการเงิน ประชุมหารือวางแผนขั้นตอน การสร้างความเข้าใจให้กับนักเรียน นักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ในการจัดเตรียม และเขียนเอกสารประกอบการเบิกจ่ายเงินทุนการศึกษา ภายใต้จำนวนทุน 321 ทุน คิดเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 710,500 บาท ในวันศุกร์ ที่ 30 มิถุนายน 2566 เวลา 10.00 น. ณ ห้องสำนักงาน งานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน