วันอังคารที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 เวลา 13.30 น. วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา มอบหมายให้ นายอรรถกร จันทรตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายวุฒิชัย ทับทิมเทศ หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี นางสุนิตยา สุขีลักษณ์ หัวหน้าแผนกวิชาการตลาด นางนงลักษณ์ สังข์ทอง หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมรับฟังการประชาสัมพันธ์จากบริษัทเอ็เค เรสโตรองต์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เพื่อนำเสนอรายละเอียดกระบวนการในการฝึกงาน รวมถึงรายได้และสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่ควรได้รับ และตอบข้อซักถามเกี่ยวกับกระบวนการในการฝึกงาน รวมถึงรายได้และสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ โดยมีนักเรียน นักศึกษาสาขาวิชาการตลาด อาหารและโภชนาการเข้าร่วมรับฟัง ณ ห้องประชุมอโยธยา วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา