วันพุธที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 เวลา 09.00 น. วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา มอบหมายให้ นายอรรถกร จันทรตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายวุฒิชัย ทับทิมเทศ หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี นายพิเชษฐ์ หอมทอง ครูที่ปรึกษาปวส. 2 การบัญชี เข้าร่วมรับฟังการประชาสัมพันธ์จากบริษัทแฟลช เอ็กซ์เพรส จำกัด เพื่อนำเสนอรายละเอียดกระบวนการในการฝึกงาน รวมถึงรายได้และสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่ควรได้รับ และตอบข้อซักถามเกี่ยวกับกระบวนการในการฝึกงาน รวมถึงรายได้และสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ โดยมีนักศึกษาสาขาวิชาการบัญชี และธุรกิจอีคอมเมิร์ซ เข้าร่วมรับฟัง ณ ห้องประชุมอโยธยา วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา