วันพุธ ที่ 5 กรกฎาคม 2566 เวลา 08.30-12.30 น.
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักษณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา โดยงานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน ดำเนินการให้นักเรียน นักศึกษา ที่ได้รับทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 จำนวน 319 คน เขียนเอกสาร พร้อมแนบเอกสารประกอบการเบิกจ่ายเงินทุนการศึกษา เพื่อจัดส่งให้งานการเงินดำเนินการต่อไป คิดเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 705,500 บาท ณ หอประชุมพุทไธศวรรย์