วันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยนางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ
มอบหมายให้ ศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพระยะสั้น ดำเนินการจัดโครงการวิชาชีพระยะสั้น ภาษาจีนเบื้องต้น ปีงบประมาณ 2566 ดำเนินโครงการวันอาทิตย์ที่ 16 และ 23 กรกฎาคม 2566 โดยมี นางสาวฐิตารีย์ ทิพย์จักษ์ ครูประจำแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ ให้เกียรติเป็นวิทยากรในการฝึกอบรมครั้งนี้ ณ ห้องปฏิบัติการ 413 อาคาร 4 ชั้น 1