ระหว่างวันที่ 15-16 กรกฎาคม 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ อวท.วอศ.พระนครศรีอยุธยา และชมรมวิชาชีพการโรงแรม ดำเนินการจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการทักษะภาษาอังกฤษ English Camp 2023 ซึ่งการจัดโครงการในครั้งนี้ มีคณะผู้บริหาร รองผู้อำนวยการ คณะครู นักเรียน และนักศึกษา แผนกวิชาการโรงแรม เข้าร่วมกิจกรรม ณ โรงแรมระยองชาเล่ต์ รีสอร์ท จังหวัดระยอง