วันพุธ ที่ 23 สิงหาคม 2566 เวลา 08.30 - 12.30 น.
ผู้อำนวยการคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา มอบหมายให้นางสาวสิรภัทร ปิ่นทอง หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและการจัดหางาน พร้อมคณะดำเนินงานแนะแนวฯ ดำเนินการประชุมลงนามสัญญาผู้กู้กยศ.รายใหม่ พร้อมผู้แทนโดยชอบธรรมต่อหน้าเจ้าหน้าที่สถานศึกษา เพื่อจัดทำสัญญากู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำปี 2566 ให้กับนักเรียน นักศึกษาที่ยื่นคำขอกู้ยืมเงินฯ ณ หอประชุมพุทไธศวรรย์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา