พิธีปิดการอบรมโครงการ Hand-on Topic Traing หลักสูตร ' การเรียนรู้การสร้างพื้นฐานนวัตกรรม IoT ในยุคดิจิทัล'

วันอังคารที่ 22 สิงหาคม 2566
          วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ  ให้เกียรติเป็นประธานพิธีปิดการอบรมโครงการ Hand-on Topic Traing หลักสูตร   ' การเรียนรู้การสร้างพื้นฐานนวัตกรรม IoT ในยุคดิจิทัล'    ณ ห้องเรียนเครือข่าย IoT แผนกวิชาคอมพิวเตอร์
          จัดโครงการโดย นักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์วาสุกรี    จัดอบรมให้กับ นักศึกษา ปวส. สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล  วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา