วันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยชมรมวิชาชีพการท่องเที่ยว ได้จัดโครงการ การแข่งขันทักษะทางวิชาการ ตอบปัญหาทางการท่องเที่ยว ประเภททีม ด้วยระบบ Kahoot โดยนางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้นายอรรถกร จันทรตรี พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน และนักศึกษา แผนกวิชาการท่องเที่ยว เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ณ ห้องประชุมอโยธยา วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา