ระหว่างวันที่ 2-3 กันยายน 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยงานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ดำเนินการจัดโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการเขียนแผนปฎิบัติงาน และการพัฒนาผู้นำองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ปีการศึกษา 2566 โดยได้รับเกียรติจาก นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดโครงการดังกล่าว พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษาองค์การฯ เข้าร่วมโครงการ รวมถึงได้รับเกียรติจากคณะวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิดังนี้
นางศิริเนตร  สิงห์ช่างชัย
นางสาววนิดา  มานะ
นางสาวมัลลิกา  โสภณลัคนา
นายเชาวลิต   อุ้มบุญ
ณ โรงแรมผึ้งหวานรีสอร์ท จังหวัดกาญจนบุรี