นที่ 1 กันยายน 2566
🎉 วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยนางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ นายเบญจพล หิรัญ หัวหน้างานความร่วมมือ นางสาวเบญจวรรณ ขวัญมา หัวหน้าแผนกฯ และคณะครูแผนกวิชาการโรงแรม เข้าร่วมพิธีลงนามความร่วมมือ MoU กับ โรงแรม Park Hyatt Bangkok จังหวัดกรุงเทพมหานคร เพื่อสนับสนุนความร่วมมือทางวิชาการ และการฝึกงานระบบทวิภาคี