วันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดยชมรมวิชาชีพการบัญชี องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ได้จัดโครงการ “โครงการประกวดสิ่งประดิษฐ์ จากของเหลือใช้และการนำเสนองานวิจัย” ทั้งนี้ นางคนึงลักขณ์ แสงประเสริฐ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้ นายอรรถกร จันทรตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ  เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการดังกล่าว คณะครู และ นักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ ห้องประชุมพุทไธศวรรย์