วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ดำเนินการเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 พร้อมทั้งให้การต้อนรับ ท่านผู้อำนวยการรื่นฤดี สินธวาชีวะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ท่านรองผู้อำนวยการจีรศักดิ์ หมุนขำ และท่านรองผู้อำนวยการอริยวัฒ เฉลิมกิจ ในการเข้าดำรงตำแหน่งผู้บริหารวิทยาลัยฯ

วันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ดำเนินการเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 พร้อมทั้งให้การต้อนรับ ท่านผู้อำนวยการรื่นฤดี  สินธวาชีวะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ท่านรองผู้อำนวยการจีรศักดิ์ หมุนขำ
และท่านรองผู้อำนวยการอริยวัฒ เฉลิมกิจ ในการเข้าดำรงตำแหน่งผู้บริหารวิทยาลัยฯ ในวาระเดี่ยวกันได้ให้ต้อนรับครูผู้ช่วยทั้ง3ท่าน ดังนี้
1.ครูอิงอร ยอดพิจิตร
2.ครูกัลยา บุญเกื้อ
3.ครูสุภาพร มณีก้อน
ณ ลานหน้าเสาธง วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา