'เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ'

วันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม 2566
วิทยาลัยอาชีวศึกษพระนครศรีอยุธยา
โดย งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา งานนักศึกษาวิชาทหาร
จัดโครงการ รด. จิตอาสา 3 แสนนาย 'เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ'
โดยมี นางรื่นฤดี  สินธวาชีวะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน และนักศึกษาวิชาทหาร(รด.) เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว
ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา