วันพฤหัสบดี ที่ 7 ธันวาคม 2566 เวลา 08:30 น. โดย
นางรื่นฤดี สินธวาชีวะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาฯ
พร้อมด้วยนางสาวสุทธาทิพย์ เหมือนสกุล รองผู้อำนวยการฯ นายพิเชษฐ์ หอมทอง หัวหน้างานวางแผนและงบประมาณ และนางสาวกันทิมา หว่างแสง หัวหน้างานพัสดุ เข้าตรวจสอบการดำเนินงานโครงการปรับปรุงห้องน้ำนักเรียนวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา ก่อนการส่งมอบงาน และตรวจรับงาน