วันพฤหัสบดี ที่ 7 ธันวาคม 2566 เวลา 09:00 น. โดย
นางรื่นฤดี สินธวาชีวะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาฯ
มอบหมายให้นายอรรถกร จันทรตรี รองผู้อํานวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เข้าร่วมประเมินข้อเสนอเชิงแนวคิด (Concept paper) ดำเนินการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องสมาร์ทคลาสรูม วิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา  จังหวัดพระนครศรีอยุธยา