วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2567
นางรื่นฤดี สินธวาชีวะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา นายวุฒิชัย ทับทิมเทศ หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี เข้าร่วมการประชุมชี้แจงการขับเคลื่อนการจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ภาคกลาง โดยมีนายวิทวัติ ปัญจมะวัติ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษาเป็นประธานในพิธี พร้อมกับให้นโยบายการขับเคลื่อนอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี และว่าที่พันตรี วัชรพล ลักษณลม้าย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคฉะเชิงเทรา ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการศูนย์อาชีวศึกษาทวิภาคีเป็นวิทยากร ณ โรงแรมวาสิฏฐี จังหวัดสุพรรณบุรี