วันศุกร์ ที่ 12 มกราคม 2567
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา โดย นางรื่นฤดี สินธวาชีวะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา
มอบหมายให้ คณะครูและบุคลากร เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์และเจริญจิตภาวนาเพื่อถวายพระพรแด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภานเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ณ วัดพนัญเชิง วรวิหาร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา