วันจันทร์ที่ 15 มกราคม 2567
โดย นางรื่นฤดี สินธวาชีวะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา มอบหมายให้นายอรรถกร จันทรตรี รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ ได้ดำเนินการจัดการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับภาค ภาคกลาง เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมไชยวัฒนา อาคาร 1  วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา