ในวันที่ 17 มกราคม 2567 นางรื่นฤดี สินธวาชีวะ    ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา มอบหมายให้นายสัมพันธ์ หลงพิมาย หัวหน้าภาควิชาเทคโนโลยีการโรงแรม นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทักษะการผสมเครื่องดื่ม Phra Nakhon Flair Bartender Competiton2024 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ
ผลการแข่งขัน
นายเนติ แสงสว่าง นักเรียนสาขาวิชาการโรงแรม ระดับชั้น ปวช.3 ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้รับถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯและเงินรางวัล 4000 บาท
นายชลชาติ สาททอง นักเรียนสาขาวิชาการโรงแรม ระดับชั้น ปวช.3 ได้รับรางวัลและมเชย ได้เงินรางวัล 1000 บาท