การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาค ภาคกลาง ปีการศึกษา 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี ระหว่างวันที่ 18-20 มกราคม 2567

นางรื่นฤดี สินธวาชีวะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา  นายอรรถกร จันทรตรี  รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ คณะครูที่ปรึกษาสิ่งประดิษฐ์ และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา เข้าร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับภาค ภาคกลาง  ปีการศึกษา 2566 ณ วิทยาลัยเทคนิคลพบุรี ระหว่างวันที่ 18-20 มกราคม 2567 โดยนำผลงานสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่เป็นตัวแทนของระดับอาชีวศึกษาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เข้าร่วมจำนวนทั้งสิ้น 4 ผลงาน โดยมีท่าน เรืออากาศโท สมพร ปานดำ  รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานพิธีเปิดการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่