วันเสาร์ที่ 20 - วันจันทร์ที่ 22 มกราคม 2567 บริษัททัวร์จำลองอโยธยา ทราเวล แผนกวิชาการท่องเที่ยว วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา นำนักศึกษาระดับชั้นปวส. 1 การท่องเที่ยว ออกเดินทางตามโครงการฝึกปฏิบัติการจัดนำเที่ยวระหว่างประเทศ เส้นทาง “Malaysia Truly Asia” ณ สหพันธรัฐมาเลเซีย โดยสายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์ เพื่อดำเนินการฝึกปฏิบัติการจัดนำเที่ยวระหว่างประเทศ การติดต่อประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เรียนรู้ระบบการสำรองที่นั่งบัตรโดยสารสายการบิน พิธีการทางศุลกากร ระเบียบการตรวจคนเข้าเมือง เรียนรู้พฤติกรรมและวัฒนธรรมนักท่องเที่ยว และฝึกปฏิบัติ เรียนรู้ แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าขณะปฏิบัติหน้าที่ผู้นำเที่ยวได้