เข้าเยี่ยมชม กำกับดูแล และให้กำลังใจนักเรียนในการทดสอบ V-NET ปีการศึกษา 2566

ในวันที่ 28 มกราคม 2567 เวลา 08.00 น.
ท่านผู้อำนวยการ รื่นฤดี  สินธวาชีวะ
ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการฯ คณะครูผู้ควบคุม และบุคลากรงานวัดผลและประเมินผล
ปีการศึกษา 2566
ณ สนามสอบวิทยาลัยเทคนิคพระนครศรีอยุธยา

โดยวันนี้มีผู้สมัครเข้ารับการทดสอบ
🔴รอบเช้า
1. สาขาวิชาการตลาด 20 คน
เข้ารับการทดสอบครบ
2. สาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ 33 คน
เข้ารับการทดสอบ 15 คน
3. สาขาวิชาวิจิตรศิลป์ 1 คน