ในอาทิตย์วันที่ 28 มกราคม 2567
เวลา 09.30 น.
ท่านผู้อำนวยการ รื่นฤดี  สินธวาชีวะ
ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการฯ เข้าร่วมพิธีเปิด โครงการ Fix It จิตอาสา ศูนย์อาชีวะซ่อมสร้างเพื่อชุมชน
โดยมี ท่านนายอำเภอจังหวัดพระนครศรีอยุธยา
เป็นประธานเปิดในพิธี ณ บริเวณหน้าวิทยาลัยเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมการต่อเรือพระนครศรีอยุธยา