วันที่ 26 มกราคม 2567 เวลา 15.30 -17.00
ทีมงานปกครอง วอศ.อย.
โดยมี
ครูอาทร ทาราวุธ
ครูอิศรานุวัฒน์  แว่นแก้ว
ออกตรวจป้องกันเหตุบริเวณท่ารถเจ้าพรหม และ บึงพระราม พบนักเรียน นักศึกษา ส่วนใหญ่กำลังขึ้นรถกลับบ้าน  บางส่วนรอรถรอบถัดไป จึงได้มีการพูดคุยกับนักเรียน นักศึกษา เพื่อติดตามการเดินทางกลับบ้านของนักเรียน นักศึกษา เหตุการณ์ทั่วไปปกต