วันอังคารที่ 2 เมษายน 2567 เวลา 12.30  น.
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา
โดย นางรื่นฤดี สินธวาชีวะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ คณะผู้บริหาร เเละคณะครู เข้ารับวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่(influenza vaccine) ณ สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการเเละสวัสดิภาพครูเเละบุคลากรทางการศึกษา (สกสค.) จังหวัดพระนครศรีอยุธยา