กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามยรมราชกุมารี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ

วันอังคาร ที่ ๒ เมษายน ๒๕๖๗
โดย นางรื่นฤดี สินธวาชีวะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา
พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการวิทยาลัยฯคณะครูและบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามยรมราชกุมารี
เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ ๒ เมษายน ๒๕๖๗ และวันอนุรักษ์มรดกไทย
ณ อาคารปริยัติธรรมหลังใหม่ วัดใหญ่ชัยมงคล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา