วันศุกร์ที่ 5 เมษายน 2567 งานพัฒนาหลักสูตรฯ ได้ดำเนินการประชุมคณะกรรมการพิจารณารายการหนังสือเรียนตามนโยบายเรียนฟรี เรียนดี 15 ปี อย่างมีคุณภาพ ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 โดยมีท่านผู้อำนวยการรื่นฤดี สินธวาชีวะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา เป็นประธาน รองผู้อำนวยการ 4 ฝ่าย รองประธาน หัวหน้าแผนกวิชา คณะดำเนินงาน พร้อมทั้งผู้แทนชุมชน ผู้เเทนครู และผู้แทนผู้ปกครอง นักเรียน ณ ห้องประชุมอโยธยา วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา