กิจกรรมสภากาเเฟจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ประจำเดือนเมษายน 2567

วันอังคารที่ 9 เมษายน 2567 เวลา 07.30 น.
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา
โดย นางรื่นฤดี สินธวาชีวะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าร่วมกิจกรรมสภากาเเฟจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ประจำเดือนเมษายน  2567 ณ อาคารหลวงพ่อโต ตำรวจภูธรพระนครศรีอยุธย