การจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องเเบบ นักเรียน นักศึกษาใหม่ ประเภท ปกติ (รอบที่ 2) ประจำปีการศึกษา 2567

วันอาทิตย์ ที่ 28 เมษายน 2567
วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา
โดย นางรื่นฤดี สินธวาชีวะ
ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ มอบหมายให้งานส่งเสริมผลิตผล การค้าฯ  ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ
ณ ห้องประชุมพุทไธศวรรย์