กิจกรรมอยุธยาเมืองสะอาด ปรับสภาพพื้นที่ภูมิทัศน์ ณ บริเวณด้านหน้าวัดราชบูรณะ

วันพฤหัสบดีที่ 1 พฤษภาคม 2567 เวลา 15.00 น.
โดย นางรื่นฤดี สินธวาชีวะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา มอบหมายให้
นางสาวสุดาวรรณ เชื้อสะอาด หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา และคณะครู เข้าร่วมกิจกรรมอยุธยาเมืองสะอาด ปรับสภาพพื้นที่ภูมิทัศน์  ณ บริเวณด้านหน้าวัดราชบูรณะ