วันที่ 7 พฤษภาคม 2567 โดยนางรื่นฤดี สินธวาชีวะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา มอบหมายให้
นายจีรศักดิ์ หมุนขำรองผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา
ได้จัดการประชุมขออนุญาตดำเนินการโครงการประชุมผู้ปกครองนักเรียน
นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุมอโยธยา วิทยาลัยอาชีวศึกษาพระนครศรีอยุธยา