ใบอนุมัติโครการวิชาชีพ/วิจัย

แบบฟอร์มวิชาโครงการวิชาชีพ

ดูดวง

กิจกรรม

RSS ข่าวเทคโนโลยี

ทรูออนไลน์ เร่งดูแลลูกค้าเชิงรุก จัดทีมช่างคุณภาพ ดูแลใน 24 ชม. หากเกินเวลานัด มอบเน็ตมือถือ ทรูพอยท์ ดูแลส่วนลดค่าบริการ
   ทรูออนไลน์ ย้ำภาพผู้นำเน็ตบ้าน ที่ไม่เคยหยุดนิ่งยกระดับสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่อง ล้ำไปอีกขั้นด้วยแนวทางดูแลลูกค้าเต็มที่ทั้งเชิงรุกและเชิงรับ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานเน็ตบ้านได้อย่างมีคุณภาพ ในสถานการณ์ที่คนอยู่บ้านกันมากขึ้น ท   เอสที เทเลมีเดีย โกลบอล ดาต้าเซ็นเตอร์ (STT GDC) เห็นเทรนด์การเติบโตของอุตสาหกรรมดิจิทัลในไทยต่อเนื่อง 26.5% โดยเฉพาะปริมาณการใช้งานดิจิทัลที่เพิ่มขึ้นในช่วงหลังสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 และการมาของ 5G ทำให้ผู้ให้บริการคลาวด์


TrueID ชวนสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เฟ้นหาสาวงามสู่จักรวาล
   TrueID ชวนสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เฟ้นหาสาวงามสู่จักรวาล คว้ามง 3 เปิดแพ็กเกจก่อนใคร ชมทุกความเคลื่อนไหว


Google เปิดชุดวิดีโอแนะนำผู้ปกครอง 'Internet Awesome Parents' เน้นความปลอดภัยบนโลกดิจิทัล
   กูเกิล (Google) สร้างการรับรู้เกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยผ่านเครื่องมือต่างๆ ของกูเกิล โดยเฉพาะการปกป้องบัญชีที่ใช้งาน รวมถึงการฝึกอบรมอบรมครูและนักเรียนกว่า 1.5 ล้านคนจาก โครงการ


สกมช. เปิดตัวโครงการเร่งรัดการพัฒนาบุคลากรด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ ระยะที่ 1 พัฒนาผู้เชี่ยวชาญด้านไซเบอร์ซิเคียวริตี 2,250 คน
   สกมช.เปิดตัวโครงการเร่งรัดการพัฒนาบุคลากรด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ ระยะที่ 1 เพื่อสร้างทักษะ ขีดความสามารถ และความรู้ความ เข้าใจให้บุคลากรภาครัฐ ภาคเอกชน และประชาชน ตั้งเป้าพัฒนาบุคลากรจำนวน 2,250 คน ภายในปี 2565นายชัยวุฒิ ธนาค

แจ้งนักเรียน นักศึกษา ระดับชั้น ปวช.3 และ ปวส.2 วิชาโครงการฯ

โหลดแบบฟอร์มใบอนุมัติโครงการวิชาชีพ/วิจัย ให้ครูที่ปรึกษาโครงการเซนต์ ด่วนนน


 

http://computer.avc.ac.th

ร่วมลงนามถวายพระพร

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ

มุมคลายเครียด

สถิติเยี่ยมชม

65666